Keeate - รับทำแอปบน iPhone, iPad (iOS), Android เริ่ม 8,900 บาท / ปี

สมัครสมาชิกเพื่อทดลองใช้งานฟรี 14 วัน มีคำถามในการใช้งานปรึกษาได้ที่ Line : @keeate
โทร : 099-055-5349

ทดลองใช้งานฟรี 14 วัน

Free Trial! บริการสร้างโมบายแอพสำเร็จรูปที่เดียวในไทย ที่เปิดให้คุณเข้ามาจำลองการสร้างโมบายแอพพลิเคชันกันได้แบบฟรีฟรี 14 วัน คุณสามารถใช้งานฟีเจอร์ได้ครบทุกฟีเจอร์ พร้อมให้คุณเห็นหน้าตาแอพพลิเคชันจริงก่อนที่จะจ่ายเงิน

สมัครสมาชิก ทดลองฟรี 14 วัน

ขั้นตอนการทดลองใช้ ภายใน 5 นาที

Keeate คือ แพลตฟอร์มในการสร้างโมบายแอปที่ช่วยให้คุณเป็นเจ้าของแอปในราคาที่สามารถเข้าถึงได้ เรามีจุดเด่นในด้านการเปิดให้ทดลองใช้งานกันแบบไม่มีค่าใช้จ่าย ไม่มีข้อผูกมัดใด ไม่มีการเรียกเก็บเงินในภายหลัง โดยสามารถเข้าทดลองใช้งานได้ถึง 14 วัน ผ่านระบบหลังบ้าน (CMS-Content Management System) เพื่อดูว่าระบบเหมาะกับธุรกิจของคุณหรือไม่ ไม่เพียงเท่านั้นยังสามารถ Preview ดูแอปที่ปรับแต่งผ่านแอปพลิเคชันที่ชื่อ "Keeate" ทำให้เห็นแอปจริงก่อนเปิดใช้บริการ บริการของเราการันตีคุณภาพด้วย 5 รางวัลระดับสากลและระดับประเทศ และมีการสร้างแอปผ่านแพลตฟอร์มของเราแล้วกว่า 1,000 แอป

ทำแอปขายของออนไลน์

แนะนำแอปขายของออนไลน์สำหรับธุรกิจ ร้านค้าที่ต้องการมีโมบายแอปเพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่ลูกค้า ทำให้ซื้อง่าย ขายคล่องมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยเสริมภาพลักษณ์ของตัวธุรกิจ ให้ดูทันสมัย เหนือคู่แข่ง มาพร้อมกับระบบจัดการออเดอร์ที่ผ่านเว็บไซต์ และ โมบายแอป (Keeate Manager Application)
ในคลิปวีดีโอจะแสดงขั้นตอนการสั่งซื้อของฟีเจอร์ M-Commerce (Shopping) ซึ่งหากทำแอปพลิเคชันกับทาง Keeate ก็จะได้ขั้นตอนการสั่งซื้อดังกล่าวไว้ในแอปของธุรกิจนั่นเอง !!

รายละเอียดฟีเจอร์หลัก

ข้อมูลที่อยู่ในรูปแบบ Presentation ที่อธิบายแนวคิดการทำแอปพลิเคชันกับทางคีเอท, รูปแบบการคิดค่าบริการ, ประเด็นสาระต่างๆที่ต้องรู้ก่อนเริ่มทำแอปพลิเคชัน รวมถึงการลงละเอียดการใช้งานฟีเจอร์ M-Commerce (ขายของออนไลน์), Coupon (คูปองดิจิตอล), Point (ระบบสะสมแต้ม)

เรามีฟีเจอร์ที่รองรับการใช้งานสำหรับธูรกิจมากกว่า 25 ฟีเจอร์ อาทิเช่น ระบบ Chat, Location Based, Member, Gallery, Youtube Channel, Radio Streamming, LiveStream, ETC.

ลูกค้าที่ใช้บริการ Keeate

Bangkok Hospital Pattaya

 

Hospital Pattaya Mobile Application ช่วยให้คุณสามารถรับข่าวสารและข้อมูลเกี่ยวกับสุขภาพผ่านทางเว็บไซต์ของโรงพยาบาลได้อย่างรวดเร็ว และทันเหตุการณ์ เมื่อใดก็ตามที่คุณต้องการติดต่อโรงพยาบาลหรือแพทย์ เพื่อปรึกษาปัญหาสุขภาพ หรือ ต้องการนัดหมายแพทย์ล่วงหน้า สามารถเช็ครายชื่อและวันเวลาออกตรวจของแพทย์ได้ทุกที่ ทุกเวลา สะดวกและง่ายยิ่งขึ้น

Hiview CCTV

 

Hiview CCTV Application เป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาในช่องทาง Mobile App เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่อยากได้ความสะดวกสบายในการติดต่อ รับข่าวสาร และอัพเดตข้อมูล ในสินค้าภายไต้แบรนด์ hiview ได้อย่างรวดเร็ว และทั่วถึง โดยสินค้าไฮวิวเป็นสินค้าที่มีการเน้นในด้านคุณภาพและบริการหลังการขายอย่างจริงจัง

DFSK PARTS ตงฟง อะไหล่ รถยนต์

 

การใช้งานง่าย ให้คุณสั่งอะไหล่ ตงฟง ได้สะดวกเพียงปลายนิ้วจากทุกที่..!! เพื่อการสั่งอะไหล่ ตามรุ่นรถเป็นไปอย่างง่ายดาย ไม่มีผิดพลาด กับ แอพ "ตงฟง พาร์ท" ( DFSK Parts ) มีอะไหล่สำหรับรถตงฟง ทุกรุ่น ทุกชิ้นส่วน จัดส่งถึงหน้าบ้านท่าน หรือมารับด้วยตนเองที่คลังอะไหล่ของเรา เพื่อประสบการณ์ที่มากกว่า สำหรับ รถตงฟง ของคุณ

Siamdrink (น้ำดื่มสยาม)

 

Siamdrink Application เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่จะทำให้ท่านได้รู้จักกับ น้ำดื่ม และ น้ำแร่ธรรมชาติตราสยามมากยิ่งชึ้น ผ่านสมาร์ทโฟน โดยท่านสามารถทราบถึงความเป็นมาของ บริษัท ทีทีซี น้ำดื่มสยาม จำกัด ผู้ผลิตน้ำดื่ม และ น้ำแร่ธรรมชาติตราสยาม สินค้าทุกขนาด พร้อมราคา วีดีโอทาง YOUTUBE ที่แสดงให้เห็นถึงศักยภาพของโรงงานที่มีกระบวนการผลิตน้ำดื่มและน้ำแร่ธรรมชาติ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย


บริการอื่นๆของ บริษัท

SurveySlash - ระบบประเมินความพึงพอใจ ณ จุดให้บริการ

ระบบประเมินความพึงพอใจ ณ จุดให้บริการ ทำงานผ่านอุปกรณ์ที่รองรับระบบปฏิบัติการ Android จัดการและดูรายงานผลผ่านเว็บไซต์ได้ตลอด 24 ชั่วโมงแบบ Realtime ด้วยคอมพิวเตอร์เพียงเครื่องเดียว ช่วยให้ธุรกิจเข้าใจลูกค้ามากยิ่งขึ้น รายงานจะช่วยในด้านการวิเคราะห์ปัญหาของการให้บริการที่เกิดขึ้น สามารถตั้งคำถามได้อิสระแบบตัวเลือก 2-5 ตัวเลือก และแบบกล่องรับข้อความ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.surveyslash.com

LetzQ - ระบบคิวออนไลน์

LetzQ คือระบบคิวออนไลน์ที่ทำงานผ่านระบบปฏิบัติการ Android ประกอบด้วยส่วนสำคัญได้แก่ Ticket Queue (เครื่องออกตั๋วคิว), Display Queue (จอแสดงผลคิว), Calling Queue (เครื่องเรียกคิว) จุดเด่นของ LetzQ คือทำงานแบบไร้สาย ไม่ต้องเดินสายแลนให้ยุ่งยาก เพิ่มขยายจุดให้บริการได้ง่าย ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.letzq.com


ผู้สนับสนุนและช่องทางสื่อ